Hotline mua bán căn hộ

0966 85 56 85

Tại sao khách hàng nên lựa chọn Vinhomes Mễ Trì?

Một không gian sống lý tưởng và đáng mơ ước là sự mong đợi và khao khát của rất nhiều người, một chân trời mới được rộng mở, dự án Vinhomes mễ trì đã mang một phong cách sống đẳng cấp mới cho cư dân thủ đô. Vingroup đã giới thiệu một mô hình thiết kế dự án mới, với tổng hợp nhiều tiện ích khép kín mang tên Vinhomes Paradise – Nơi hoàn hảo để lập nghiệp, thiên đường sống của mọi thời đại.

Sở hữu một trong những vị trí đắc địa nhất quận Nam Từ Liêm, Khu đô thị Vinhomes Paradise thuộc Mễ Trì – Từ Liêm – Hà Nội. Đây là khu vực có nhiều khu đô thị phát triển nhất Thủ Đô , hệ thống giáo dục hàng đầu , trung tâm hội nghị quốc gia, khu đô thị Mỹ Đình.

tien-ich-vinhomes-paradise-730x430

Với quy mô dự án quá lớn 35ha, Vinhomes paradise sẽ quy hoạch đồng bộ với các hạ tầng dịch vụ, khu công viên,hồ điều hòa, cây xanh bao bọc khu chung cư lên đến 8ha, sẽ có bể bơi liên hoàn trong và ngoài tòa nhà, hệ thống trường học, bệnh viên đạt tiêu chuẩn châu âu, khu trung tâm thương mại, quảng trường…. Đáp ứng được mọi thứ mà bây giờ cư dân đang cần.

Còn gì tuyệt vời hơn, khi tất cả các cư dân tại vinhomes paradise mễ trì được hưởng dịch vụ tiện ích chuyên nghiệp đạt đúng chuẩn 5 sao như dịch vụ dọn dẹp, sửa chữa, Hệ thống an ninh thì an toàn 24/24, Sẽ được sử dụng miễn phí các tiện ích như bể bơi, sảnh Lounge, sân thể thao, có hệ thống chữa cháy tự động tại các hành lang…

Vượt trên cả sự mong đợi, Vinhomes Paradise mễ trì còn phát triển, kiến tạo một hệ thống cư dân văn minh, Nhằm kết nối lại vơi nhau thông qua đơn vị quản lý, Thường xuyên tổ chức các hoạt động văn hóa, thể thao xây dựng mối quan hệ láng giềng cho cư dân, đem đếm môi trường sống chuyên nghiệp, hạnh phúc trọn vẹn.