Hotline mua bán căn hộ

0966 85 56 85

Hưởng thụ vịnh xanh tại chung cư Vinhomes Green Bay

Cửa ngõ phía tây Hà Nội là vùng đất nổi tiềng với những dự án bất động sản có tên tuổi của các chủ đầu tư có tiếng. Chính vì vậy, chung cư Vinhomes Green Bay tọa lạc ở đây đã tận hưởng được toàn bộ vẻ đẹp về cảnh quan cũng như các tiện ích đô thị và đem đến cơ hội đầu tư cho khách hàng.

Vinhomes Green Bay – Kiệt tác vịnh biển độc đáo

Là sự kết hợp tuyệt vời giữa cây xanh, nước trong và tinh hoa kiến trúc hiện đại, chung cư Vinhomes Green Bay là địa điểm lý tưởng để trải nghiệm những khoảng khắc êm đềm, tĩnh lặng và hòa mình vào thiên nhiên trong lành. Nơi đây chỉ có con người và thiên nhiên giao hòa, quyện lẫn vào nhau.

Chung cư Vinhomes Green Bay nằm tại vùng đất Mễ Trì cửa ngõ phía tây của thành phố, nơi đây được biết đến như một trung tâm về kinh tế, chính trị lớn của thủ đô cũng những dự án không chỉ dành cho người Việt mà cho cả những khách nước ngoài đến sống và làm việc tại Hà Nội. Với những kiệt tác kiến trúc này này, khách hàng sẽ cảm nhận được trọn vẹn nhất những tuyệt tác thiên nhiên từ khung trời, đại dương cho đến cảnh sắc rực rỡ của một chiều hoàng hôn tuyệt đẹp, những vườn cây được sáng tại độc đáo, gọt giũa từ bàn tay khéo léo tạo nên khung cảnh xanh tuyệt đẹp.

Chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì nằm ở vị trí đắc địa, điều đó khiến cho việc di chuyển của cư dân trở nên thuận tiện hơn. Đây cũng là nơi tập trung quần thể dự án bao gồm sân thể tao đa năng, biệt thự nghỉ dưỡng, chung cư ca cấp và hệ thống giải trí cao cấp.

Chung cư Vinhomes Green Bay The Residence còn ấn tượng với công viên cây xanh và diện tích mặt nước lên tới hơn 10,8ha. Với mật độ xây dựng thấp, tỉ lệ phủ xanh cao, Vinhomes Mễ Trì sẽ mang tới một môi trường trong lành, một cuộc sống hưởng thụ và thư thái cho mỗi cư dân

Cơ hội đầu tư sinh lời hiếm có vào Vinhomes Green Bay

Vinhomes Green Bay luôn mang lại nhiều điều hấp dẫn cho khách hàng và cho cả giới đầu tư. Với những đặc điểm, ưu thế vượt trội như vậy, dựa án chắc chắn sẽ không ngừng tăng giá trị trong những năm tiếp theo. Chủ đầu tư cam kết sẽ luôn đồng hành cùng khách hàng và cùng các nhà đầu tư để đảm bảo những lợi ích to lớn nhất cho họ. Ngoài ra, nhà đầu tư còn được hỗ trợ vay vốn từ các ngân hàng uy tín, với lãi suất cực kỳ ưu đãi. Quả thật đây là những điều quá hấp dẫn mà ít dự án nào có thể đêm lại được.

Đối với những người luôn bận rộn trong công việc, luôn phải sống trong môi trường ôn ào của xe cô, luôn phải chịu đựng khói bụi nơi thành thị tấp nập thì việc chọn chung cư Vinhomes Green Bay Mễ Trì để nghỉ dưỡng, hưởng thụ là một sự quyết định sáng suốt.

Đây sẽ trở thành xu hướng trong tương lai dành cho những người có nguồn tài chính dồi dào. Và đầu tư vào chung cư Vinhomes Green Bay sẽ là một sự đầu tư thông thái.