Hotline mua bán căn hộ

0966 85 56 85

Condotel FLC Hạ Long – Sở hữu mức cam kết sinh lời hấp dẫn

Không chỉ mang đến cho quý khách hàng cơ hội đầu tư sinh lời hấp dẫn nhờ những thế mạnh vượt trội của dự án, Condotel FLC Hạ Long còn mang tới mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường với mức tối thiểu 12% trong vòng 8 năm.

Condotel FLC Hạ Long – Hưởng mức cam kết sinh lời cao nhất thị trường

Condotel là mô hình bất động sản nghỉ dưỡng hot nhất trên thị trường bất động sản hiện nay. Đặc biệt, mô hình này luôn hấp dẫn được các nhà đầu tư nhờ mức lãi suất cam kết hấp dẫn mà không một sản phẩm nào có thể mang lại được. Condotel FLC Hạ Long là dự án Condotel đầu tiên của tập đoàn FLC tại thị trường Hạ Long, chính vì vậy, dự án đã nhanh chóng gây được sức hút lớn đối với các nhà đầu tư. Chưa kể trong tình trạng các kênh đầu tư khác như vàng, chứng khoán đang có dấu hiệu tụt dốc, chững lại, thì đầu tư bất động sản với mức cam kết lãi suất cao luôn luôn là kênh đầu tư được các nhà đầu tư thông thái hướng đến.

Theo đó, chương trình cam kết cho thuê đối với quý khách hàng đầu tư Condotel FLC Hạ Long Grand Hotel được chủ đầu tư FLC đưa ra là 85% lợi nhuận, nhưng không thấp hơn 12% giá trị căn hộ/năm. Thời gian cho chương trình cam kết này là 08 năm kể từ ngày quý khách tham gia thanh toán đủ 95% giá bán căn hộ và căn hộ đã được bàn giao, đưa vào khai thác, vận hành. Đặc biệt, quý khách sẽ được nhận quà tặng hấp dẫn từ chương trình cho thuê với 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí kể từ ngày thanh toán đủ 95% giá trị căn hộ (bao gồm thuế GTGT + kinh phí bảo trì và căn hộ đã đưa vào khai thác). Quý khách có thể trao đổi các đêm nghỉ dưỡng tại các khách sạn trong hệ thống FLC Grand Hotel. Với chương trình quà tặng hấp dẫn này, quý khách hoàn toàn có thể yên tâm tận hưởng những kỳ nghỉ dưỡng sang trọng, đẳng cấp bên gia đình, người thân vào bất kỳ dịp nào trong năm mà không phải lo hết phòng.

Phối cảnh về đêm của Condotel FLC Hạ Long

Phối cảnh về đêm của Condotel FLC Hạ Long

Condotel FLC Hạ Long Grand Hotel – Hưởng chính sách bán hàng hấp dẫn

Bên cạnh chương trình cam kết cho thuê hấp dẫn, Condotel FLC Hạ Long còn mang tới cho quý khách hàng chính sách bán hàng vô cùng hấp dẫn. Theo đó, đối với quý khách hàng không có nhu cầu vay vốn ngân hàng sẽ được chiết khấu 03% vào giá bán căn hộ. Đối với quý khách hàng có nhu cầu vay vốn sẽ được hỗ trợ tối đa 70% giá bán căn hộ trong thời gian vay tối thiểu 05 năm và tối đa là 15 năm. Quý khách sẽ được hỗ trợ lãi suất 0%. Đối với quý khách hàng thanh toán sớm sẽ được hưởng mức chiết khấu thanh toán sớm, tương đương 12%/năm trên khoản tiền và số ngày thanh toán trước hạn. Đặc biệt, đối với quý khách mua nhiều căn hộ sẽ được hưởng mức chiết khấu vô cùng hấp dẫn: 1%/mỗi căn hộ cho quý khách mua 03 – 04 căn; 2%/mỗi căn hộ cho quý khách mua từ 05 đến 09 căn và 3%/căn cho quý khách mua từ 10 căn trở lên. Với chính sách bán hàng hấp dẫn, đảm bảo sự công bằng đã mang đến cho quý khách hàng sự hài lòng, an tâm đầu tư vào dự án này. Bảng hàng Condotel FLC Hạ Long vẫn đang được chúng tôi cập nhật nhanh chóng trực tiếp từ phía chủ đầu tư, đảm bảo mang đến cho quý khách những thông tin chính xác, hữu ích nhất. Xem ngay tại: http://condotelvietnam.com/condotel-flc-ha-long/ . Với số lượng căn hộ có hạn, hứa hẹn sẽ tạo nên sự cạnh tranh gay cấn giữa các nhà đầu tư để giành quyền sở hữu căn hộ Condote đảng cấp bậc nhất thành phố du lịch biển Hạ Long.