Hotline mua bán căn hộ

0966 85 56 85

Chung cư Trần Duy Hưng hưởng lợi gì từ hồ điều hòa

Được xây dựng là một siêu phẩm đẳng cấp tại trung tâm thủ đô, chung cư Trần Duy Hưng ngoài việc được các chuyên gia đánh giá là dự án đi theo xu hướng hiện đại thì một câu hỏi nghi vấn đặt ra nữa là liệu được xây dựng tại trung tâm thủ đô, một khu vực phát triển rất nhanh về kinh tế thì chung cư này có được giữ mộ môi trường sống trong lành không. Câu hỏi này ngay lập tức đã được đưa ra lời giải đáp với thông tin chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng được xây dựng ngay cạnh hồ điều hòa với diện tích lên đến 13ha. Vậy hồ điều hòa mang lại giá trị nào cho chung cư, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời thông qua bài viết sau đây.

Chung cư Trần Duy Hưng với không khí bao quanh trong lành

Trong khi thủ đô đang dần được quy hoạch lại, hệ thống cây xanh dần bị thu hẹp lại mà thay vào đó là sự phát triển của hệ thống các tòa nhà cao ốc nhưng bên cạnh chung cư Trần Duy Hưng vẫn được xây dựng công viên điều hòa với diện tích lên đến 13ha. Điều này đã góp phần đưa tên tuổi của dự án trở thành điểm sáng của thị trường bất động sản thủ đô. Không chỉ giới chuyên gia mà cả các khách hàng đều nhận thấy rõ rằng, với mật độ cây xanh mà hồ điều hòa mang lại chắc chắn các quý cư dân sẽ không còn lo về vấn nạn ô nhiễm môi trường. Một không gian sống trong lành không khói bụi tại trung tâm thủ đô sẽ trở thành hiện thực với sự hiện diện của chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng.

Vinhomes D'Capitale Trần Duy Hưng

Vinhomes D’Capitale Trần Duy Hưng

Thế phong thủy vàng mà hồ điều hòa dành cho dự án

“ Thủy sinh khí tụ là nơi sinh ra nhiều tài lộc, thịnh vượng” đây có lẽ đã không còn là câu nói xa lạ đối với những người thực sự quan tâm đến phong thủy. Mà thực sự thì với xu hướng của thị trường bất động sản hiện nay không mấy khách hàng là không quan tâm đến vấn đề này. Chính vì vậy chung cư Trần Duy Hưng sẽ là sự lựa chọn tối ưu cho các quý khách hàng. Vì được xây dựng ngay bên cạnh hồ điều hòa chung cư sẽ mang đến cho cư dân của mình những nguồn sinh khí tài lộc, tạo tiền đề cho một cuộc sống thịnh vượng.

Không còn vấn đề ngập úng với sự có mặt của hồ điều hòa

Cứ mỗi khi mùa mưa về, thủ đô lại có những cơn mưa rào không ngớt điều này làm thủ đô luôn chịu cảnh ngập nước triền miên. Cho đến nay cũng đã có rất nhiều dự án gặp vấn đề này nhưng nếu sống tại chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng quý khách sẽ không còn lo lắng về vấn đề đó nữa. Chung cư được xây dựng bên cạnh hồ điều hòa, nhờ đó mỗi khi có mưa lớn lượng nước sẽ được rút xuống hồ điều hòa và tại chung cư Trần Duy Hưng quý khách sẽ không còn phải lo lắng về tình trạng này.

Sự hiện diện điều hòa đã góp phần cho những đứa con cưng mang tên chung cư Vinhomes Trần Duy Hưng của tập đoàn Vingroup tiến một bậc cao hơn nữa trên thị trường bất động sản. Gần đây chủ  đầu tư đã chính thức công bố giá bán chung cư Trần Duy Hưng, điều này đã tạo nên cơn sốt trên thị trường bất động sản.