Hotline mua bán căn hộ

0966 85 56 85

“Cơn sốt” căn hộ khách sạn tại Sonasea Condotel Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc đã tiếp nối những thành công trước đó của CEO Group tại Phú Quốc khi mang đến một “cơn sốt” đầu tư condotel tại đảo ngọc xinh đẹp. Dự án kế thừa hệ thống tiện ích cùng vị trí đắc địa của quần thể nghỉ dưỡng trước đó giúp sinh lời tối ưu cho nhà đầu tư.

Sonasea Condotel Phú Quốc và lợi thế từ đặc khu kinh tế

Với vị trí trung tâm tại Phú Quốc, Sonasea Condotel Phú Quốc tọa lạc tại lô SR2B, Bãi Trường. Dự án đã sở hữu toàn bộ thế mạnh khi Phú Quốc trở thành đặc khu kinh tế. Đây cũng chính là yếu tố tạo nên sức hút của dự án đối với nhà đầu tư. Giới chuyên gia cũng nhận định căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc sẽ là suất đầu tư hấp dẫn trong năm 2018, khi nhiều chính sách ưu đãi được áp dụng tại đảo Phú Quốc. Kể đến như: chính sách về thị thực: Khách nước ngoài cư trú tại đảo Phú Quốc được miễn thị thực với thời gian tạm trú không quá 30 ngày giúp làm tăng lượng khách quốc tế đến nơi đây. Hay miễn phí thuế đất 15 năm đầu hoạt động và 3 năm xây dựng; thuế TNDN 10%, miễn 4 năm đầu kể từ khi có thu nhập chịu thuế giúp thu hút một dòng vốn đầu tư lớn đa lĩnh vực tại đảo ngọc, tăng công suất phòng cho thuê trong tất cả các mùa du lịch.

Sonasea Condotel Phú Quốc hưởng lợi thế đặc khu

Bên cạnh đó, đầu tư Sonasea Condotel Phú Quốc cũng trở nên sôi động với giới đầu tư nước ngoài khi luật nhà ở sửa đổi, cho phép người Việt ở nước ngoài và người nước ngoài sở hữu BĐS tại Việt Nam. Chính nhờ “sự mở cửa” về pháp lý này đã tạo một bàn đạp tốt cho sự phát triển của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Phú Quốc, mà không phải thị trường nào cũng có được.

Gia tăng nguồn cung chất lượng cho thị trường Phú Quốc

Sonasea Condotel Phú Quốc với hai tòa tháp căn hộ khách sạn cung cấp 716 phòng tiêu chuẩn 5 sao, nâng tổng số phòng đẳng cấp quốc tế tại khu tổ hợp du lịch tại đảo ngọc thuộc sở hữu của CEO Group lên gần 1.500 phòng trên tổng hàng nghìn căn hộ khách sạn tại thị trường Phú Quốc. Cùng với hệ thống tiện ích chất lượng, đồng bộ, đẳng cấp giúp cho condotel tại đây trở thành lựa chọn nghỉ dưỡng hàng đầu khi du khách đến với Bãi Trường.

Không chỉ mang đến nguồn cung cơ sở lưu trú chất lượng, giải quyết bài toán quá tải về phòng nghỉ 5 sao cho Phú Quốc, căn hộ Sonasea Condotel Phú Quốc cũng là một lựa chọn đầu tư thật sự “gây sốt” trên thị trường nhờ những thế mạnh mà dự án đang sở hữu. Sau thành công của sự kiện ra mắt tòa tháp căn hộ A thì lần này sự xuất hiện của tòa B thuộc dự án cũng đang tạo được những dấu ấn đặc biệt trên thị trường. Quan tâm đến dự án không chỉ là những khách du lịch có nhu cầu sở hữu không gian nghỉ dưỡng tại Phú Quốc mà trên hết đó là những nhà đầu tư “thạo thị trường” và thực sự nhanh nhạy với sự xuất hiện của một dự án giàu tiềm năng như Sonasea Condotel Phú Quốc.